Những website đẹp trên thế giới

10 Webistes That Will Make Your Eye Pop01 1

Chúng tôi đã tập hợp được một bộ sưu tập các trang web bắt mắt và đẹp nhất chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng cho dự án tiếp theo mà bạn sẽ làm. Những trang web này được thiết kế rất tốt, ngăn nắp, tiện dụng, khéo léo và mang tính chất thẩm mỹ rất cao.

Biết đâu bạn cũng có thể thích bộ sưu tập này đấy..

Ogilvy One Worldwide

Lần đầu tiên tôi lướt qua trang web này, đôi mắt của tôi thực sự muốn nhảy ra ngoài và dính vào màn hình laptop. Thiết kế đơn giản được thể hiện một cách ngạc nhiên trong khi nó tập trung vào việc các tính năng chính của trang web. Nó không liên quan đến bất kỳ hình ảnh 3D hoặc thiết kế cần thiết mà các trang web khác thường dùng. Nó tập trung vào nội dung và làm thế nào nó được cung cấp theo cách đơn giản nhất nhưng đảm bảo về tính năng lẫn thẩm mỹ.

Khi bạn ghé thăm trang web này lần đầu tiên, một hình ảnh tiêu đề được chụp và sắp xếp một cách hoàn hảo sẽ chào đón bạn. Nó bị mờ một cách có chủ ý để nhấn mạnh vào nhãn hiệu của công ty. Nhà thiết kế đã không sử dụng bất kỳ sơ đồ 3D phức tạp hay sử dụng bất kỳ hiệu ứng bóng đổ nào cả.

Và khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ ngạc nhiên về cách thức mỗi mục mờ dần đi. Chúng xuất hiện như thể bạn đang dạo quang tại văn phòng của họ, hoặc xem một quảng cáo truyền hình đắt tiền.

Ngoài ra, nội dung được trình bày theo cách bắt mắt và hợp lý. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tạo được kinh nghiệm tốt nhất cho bạn. Bạn có thể duyệt từng phân đoạn của trang bằng cách nhấp vào icon kim cương được tìm thấy ở cạnh phải của màn hình.

Điều đó đảm bảo rằng nội dung chắc chắn sẽ được chuyển giao và hiểu bởi người đọc. Nó cũng sử dụng các hình ảnh thiết kế 2D và cách tiếp cận tối giản trong sự sắp xếp dữ liệu. Trang của Ogilvy cũng rất linh hoạt; nghĩa là bất kỳ kích thước nhất định nào của trình duyệt sẽ không ảnh hưởng đến việc phân vùng và sắp xếp giao diện của web. Tính năng này làm cho trang web đẹp hơn và hợp xu hướng hiện đại hơn.

Và phần Footer (phần dưới cùng của trang web) là phần tôi thích nhất. Những phần bulleting hình kim cương được xắp xếp một cách hoàn hảo. Nó tạo cảm giác sắc sảo và thông minh cho toàn bộ trang web.

Juliana Bicycles

Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới!

Nếu bạn thích thiết kế trang web với sự kết hợp giữa phong cách bắt mắt với nghệ thuật nhiếp ảnh, đây  này là dành cho bạn. Người điều hành trang web này đã đầu tư vào nhiếp ảnh để làm slide show của riêng họ. Trang web này là một nguồn cảm hứng lớn cho những người giỏi trong cả nhiếp ảnh và thiết kế web. Những bức ảnh họ chụp được tinh tế và thật sự thể hiện sự ấn tượng theo cách đơn giản nhất mà bạn có thể tưởng tượng được.

Phần Header (phần trên cùng của trang) cũng là một thiết kế cực kỳ thông minh. Nó được mờ đi, và chứa tất cả những gì bạn cần để có thể trải nghiệm trang web một cách toàn diện nhất. Và nó cũng không che đi quá nhiều phần hình ảnh được đầu tư kỹ càng của slide show.

Ngoài ra, trang web cũng đáp ứng tốt vấn đề thích nghi với các giao diện của Laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh một cách hoàn hảo.

How far is it to mars?

Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới!

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói với trang web này là nó rất khéo léo. Nó sử dụng các pixel để đo khoảng cách Trái Đất tới mặt trăng và sao Hỏa. Vâng, nó khá tuyệt cho một người yêu thích không gian bên ngoài.

Nhưng đối với các nhà thiết kế web? Vâng, đó là một hồi chuông mới, thúc đẩy việc sử dụng các chủ đề của trang web để tạo thiết kế thông minh và khéo léo. Đó là một hồi chuông để suy nghĩ nhiều hơn và nghĩ rằng vượt qua thiết kế bình thường. Các thiết kế sẽ làm cho người xem của bạn thốt lên, “Wow! Tại sao mình không nghĩ đến điều này nhỉ”.

Etch Apps

Cách thiết kế độc đáo và rất lạ. Trang web bị ảnh hưởng bởi phong cách Metro. Phong cách này chủ yếu phổ biến bởi Windows 8 và được bắt nguồn từ phong cách Thụy Sĩ. Phong cách này thường được đặc trưng bởi các khối hình hoạt động như các khối chứa cho các lựa chọn và nội dung của trang web.

Trong trang web này, các nguyên tắc của sự đơn giản và chủ nghĩa tối giản được phản ánh khá rõ. Toàn bộ bố cục cho tổ chức các mảng dữ liệu và chức năng của trang web để có thể mang nội dung tới người dùng một cách đơn giản nhất. Trang web tập trung vào mở ra luồng thông tin thay vì sử dụng các hình ảnh phức tạp. Các hình ảnh nhẹ nhàng và thư giãn cho mắt cũng được sử dụng một cách triệt để, nhằm duy trì cho người dùng suej thoải mái khi sử dụng trang web trong thời gian dài.

Không giống như các trang web thông thường, chủ yếu hoạt động như một cổng thông tin cho các liên kết khác nhau trong trang web, trang chủ của Etch trình bày tất cả các yếu tố cùng một lúc. Khi bạn cuộn qua trang, bạn sẽ ngạc nhiên trước cách họ quản lý để đặt tất cả nội dung theo cách ngắn gọn và có tính nghệ thuật nhất có thể.

Boat Studio

Trang này thực sự mang lại màu sắc cho những hình ảnh vô hồn. Trang web cũng giới thiệu những bức ảnh tuyệt vời trong cách bố trí của họ. Những hình ảnh này được sắp xếp theo phong cách Metro như Etch. Sự khác biệt duy nhất nó có là nó đã sử dụng chức năng Hover rất thông.

Khi trang web tải trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ có thể thấy hình ảnh đơn sắc được sắp xếp theo khối. Nó có thể có vẻ nhàm chán, nhưng thật sự là tính nghệ thuật đã được lấy đi tạm thời có chủ đích. Những hình ảnh vẫn có thể là nhàm chán vì thiếu màu sắc.

Nhưng đến khi bạn hover chuột của bạn lên chúng. Bạn sẽ thấy hình ảnh hơi thở cuộc sống. Chúng sẽ dần dần có màu sắc và thực sự có hồn.

Builtbybuffalo

Khi thế giới đang chìm trong các giao diện hình tròn, hình vuông và tam giác, Buildbybuffalo lại sử dụng phong cách lục giác. Nhà thiết kế đã cố gắng để tạo nên sự khác biệt với thiết kế lục giác 2D. Họ đã tinh chỉnh các thiết kế làm cho nó trở thành một trang web hấp dẫn hơn. Nó đã bỏ đi xu hướng hình học thông thường được sử dụng trong thiết kế web và rồi khám phá một hướng đi mới, một góc nhìn mới, một sự khác biệt tuyệt diệu.

Việc sử dụng các bảng dữ liệu tròn đã mang lại cảm giác và sự sáng tạo cho toàn bộ trang. Nó giống như nhìn thấy một bảng điều khiển xe hơi hiện đại, nơi bạn có thể thấy nếu bạn nhanh như thế nào, tỷ lệ nhiên liệu của xe của bạn và những thứ tương tự.

Lorenzo Verzini

Trang web này sử dụng nghệ thuật 2D khá tốt. Nó thể hiện cách một nhà thiết kế có thể sử dụng thiết kế phẳng làm lợi thế của mình. Trong trang web này, Lorenzo đã có thể áp dụng tất cả các khía cạnh và yếu tố của thiết kế 2D. Ông đã sử dụng hình ảnh đơn giản mà không bất cứ sự sử dụng hình ảnh 3D, vốn là xu hướng hiện nay.

Điều này đã được thể hiện rõ rệt khi hình ảnh trông đơn giản và dễ thực hiện như thế nào. Nó cũng có thể thể hiện màu sắc sẽ nổi bật ra sao khi pha trộn hoàn hảo, tạo ra cảm giác đồng nhất trong toàn bộ trang web. Bố trí trang web cũng không phải là một vấn đề bởi vì trang web rõ ràng là có thể hít thở vì không gian trắng dồi dào mà nó mang lại.

Hãy luôn đòi hỏi các giải pháp bảo mật website từ nhà thiết kế website của bạn.